Tư vấn mua hàng
Tư vấn mua hàng 082.362.6789
Bảo hành
Bảo hành
Đổi hàng
Đổi hàng
Giao hàng nhanh
Giao hàng nhanh

In Lịch treo tường

IN LỊCH TREO TƯỜNG

Những ngày tết sắp đến, nhu cầu mua sắm và trang trí vật dụng trong gia đình, nơi làm việc văn phòng ngày càng tăng lên. Các doanh nghiệp cũng có nhu cầu in lich tết làm quà tặng tri ân khách hàng, gia tăng mối quan hệ bền chặt với đối tác. Một mẫu thiết kế lịch lò xo treo tường cao cấp và sang trọng sẽ làm hài lòng khách hàng, gia tăng độ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy cùng khám phá mẫu lịch lò xo 7 và 13 với rất nhiều chủ đề tươi đẹp trong cuộc sống chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều thú vị cho những cuốn lịch mà bạn muốn in.

Bạn chỉ cần bỏ ra 5 phút đọc bài viết này. Bạn sẽ tìm được nội dung để in những cuốn lịch mà bạn mong muốn.

Bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp cho chúng tôi theo 2 cách sau:

In lịch tết kiểu lò xo và lịch nẹp thiếc 

Cơ sở chúng tôi chuyên nhận in lịch treo tường gồm các loại như sau

+ Loại Lịch treo tường nẹp thiếc 1 tờ, 5 tờ.

+ Lịch treo tường Lò xo ở đỉnh 7 tờ ( lò xo ở đỉnh – không có Khánh lịch )

+ Lịch treo tường Lò xo ở giữa 13 tờ – Có khánh lịch.

Chất liệu giấy để in lịch có tại cơ sở chúng tôi

1. Giấy Couche (phẳng và sáng bóng, hình ảnh và màu sắc khi in đẹp, tươi tắn, ít bị lệch so với màu trên bản thiết kế giá thành rẻ. Loại giấy này được sử dụng nhiều nhất trong in lịch treo tường, chiếm khoảng 80%)

2. Giấy offset (Bề mặt giấy Offset phẳng nhưng nhám, độ hút mực cao nên khi in thường lệch màu, bị xỉn hơn so với bản thiết kế. Để dễ tưởng tượng thì chất giấy này chính là giấy thường làm phong bì nhưng khi in làm tờ lịch thì dùng độ dày cao hơn. Loại giấy này phù hợp với kiểu thiết kế dạng tranh vẽ mộc mạc bởi bề mặt giấy này không bóng, trông khá lì)

3. Giấy mỹ thuật (có nhiều màu và vân, hoa văn khác nhau. Chính những điều đó tạo nên vẻ đẹp sẵn có từ bản thân chất giấy. Loại giấy này khá kén khách vì chi phí giấy rất cao. Nó phù hợp với những khách hàng cao cấp, thích sự khác biệt so với phần còn lại)

            1) Kiểu Lịch Nẹp Thiếc 1 tờ treo tường phổ biến

111111

Trong lịch nẹp thiếc 1 tờ (còn gọi là lịch 1 tờ nẹp thiếc), 12 tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh thuộc chủ đề nào đó và luôn chừa một khoảng trắng để in ấn tên công ty, logo hoặc tên thương hiệu doanh nghiệp,…. Nội dung trên lịch 1 tờ thường in những lời chúc mừng, thơ ca, danh ngôn, lời hay ý đẹp liên quan tới chủ đề của lịch.

Lịch nẹp thiếc 1 tờ thường có kích thước 45×70 (cm), bạn cũng có thể lựa chọn kích thước khác khi in lịch độc quyền. Chất liệu giấy được sử dụng làm lịch nẹp thiếc 1 tờ là giấy Couches Matt bóng đẹp với dịnh lượng 100gms trở lên, đảm bảo độ dẻo dai cho lịch.

Lịch nẹp thiếc 1 tờ được in bởi công nghệ in Offsert cho chất lượng hình ảnh thành phẩm tốt nhất, màu sắc chân thực, sinh động, độ bám màu, bền màu cao

Các mẫu lịch 1 tờ được sử dụng nhiều nhất 2021

                  2) Lịch nẹp thiếc 5 tờ treo tường

Kiểu lịch 5 tờ gồm có 1trang ngoài để quảng bá thương hiệu riêng biệt của doanh Nghiệp 4 trang sau mỗi trang gồm có 3 tháng. nội dung 4 trang bao gồm lịch âm và dương kích thước phổ biến lịch 5 tờ. 45×70 cm. Chất liệu giấy in Couche 100gsm

Kích thước các loại lịch treo tường chuẩn

 Lịch treo tường 40 x 60 cm (kích thước này phổ biến nhất), 50 x 70 cm, 35 x 70 cm, 30 x 40 cm,…

Công nghệ in chuyên dụng

  Hiện nay in lịch treo tường chủ yếu sử dụng công nghệ in offset để tiết kiệm chi phí tối đa cùng chất lượng thành phẩm hoàn hảo nhất có thể. Khi in lịch treo tường bằng công nghệ này cho màu sắc tươi sáng, độ bền màu cao.

 Kỹ thuật gia công tại cơ sở chúng tôi

 Lịch treo tường phôi sẵn sẽ được ép kim thông tin công ty, hoặc in lưới trên phần trống của lịch phôi sẵn để tăng nét thẩm mỹ và sang trọng cho sản phẩm. Với lịch độc quyền, có thể gia công phủ Uv, ép kim, thúc nổi,…để tăng nét thẩm mỹ và sang trọng cho sản phẩm.

Lịch lò xo có hai kiểu phố biến nhất là 7 tờ và 13 tờ

Lịch lò xo kiểu 7 Tờ

Lý do được gọi là lịch lò xo 7 tờ vì đây là bộ lịch có 7 tờ. Tờ thứ nhất là tờ bìa, đây thường là hình ảnh chủ đề cho toàn bộ bộ lịch 6 tờ còn lại (tờ ruột) sẽ chứa ảnh và 12 tháng trong năm. Và mỗi tờ sẽ là thông tin của 2 tháng trong năm. 

Trong mỗi tờ lịch, ngày tháng thường được in bên dưới, bên trên là các hình ảnh thuộc cùng một chủ đề và luôn chừa một khoảng trắng để in ấn tên công ty, logo hoặc tên thương hiệu doanh nghiệp,… . Nội dung trên mỗi tờ lịch thường in những lời chúc mừng, thơ ca, danh ngôn, lời hay ý đẹp liên quan tới chủ đề của bộ lịch.

Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn chủ đề cho bộ lịch 7 tờ. Nếu khách hàng lựa chọn in lịch 7 tờ cho doanh nghiệp thì chủ đề sẽ là những hình ảnh của công ty nhằm quảng bá thương hiệu tới nhiều người hơn. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những chủ đề tại cơ sở in của chúng tôi có đa dạng mẫu, từ những họa tiết truyền thống tới hiện đại, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng thế giới đến những phong cảnh đậm đà bản sắc quê hương Việt Nam

Kích thước: 40x60cm. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, lịch lò xo 7 tờ có kích thước lớn có thể trang trí và sử dụng trong gia đình, văn phòng, vô cùng tiện lợi và hữu ích.

Chất liệu: Couche Matt 200gsm cao cấp . Giấy Couche có form cứng cáp, bền lâu và mực in không mờ nhòe, chất lượng xứng tầm giá thành. Chất liệu giấy cao cấp đem lại trải nghiệm khác biệt đến với khách hàng.

Thiết kế: Lò xo 7 tờ in cao cấp. Thiết kế hài hòa giữa ngôn ngữ hình ảnh và lịch. Phần lò xo tiện lợi cho người sử dụng trong việc di chuyển các tờ lịch.

Kiểu in: Offset tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Chủ Đề: Cuộc sống tươi đẹp-Vươn tới thành công

Chủ Đề: Lốc biếc- Mùa bội thu

Chủ Đề: Tuổi thơ việt- Bức tranh quê

Chủ Đề: Khúc đông giao-Làng việt

Lịch lò xo kiểu 13 tờ mang phong cách mới

Lịch lò xo 13 tờ được thiết kế đẹp và trang nhã với tấm bìa đỏ in offset hoặc bìa Metalize. Lịch 13 tờ có kích thước 37×68 (cm), phía dưới gắn 13 tờ lịch gồm tờ bìa thông tin chung, 12 tờ bên trong tương ứng với 12 tháng của năm, font chữ to rõ ràng, khi xem hết tháng có thể lột bỏ để xem tháng tiếp theo. Phần chân bìa lịch 13 tờ được để trống, Quý khách có thể in ấn thông tin quảng cáo của các doanh nghiệp hoặc tổ chức lên đó.

Kỹ thuật trên bìa lịch Metalize có thể kết hợp với bế nổi 3D, bế nổi theo tầng, phun nhung, chạm cát, nhũ rystal … tạo ra các mẫu mã độc đáo, sang trọng và ấn tượng.

Kỹ thuật bìa đỏ in offset bồi trên ván MDF hoặc Carton có đặc điểm giá thành rẻ bìa Metalize. Tùy vào nhu cầu của Quý khách mà in tại cơ sở chúng tôi sẽ tư vấn báo giá loại lịch lò xo giữa 13 tờ phù hợp nhất

Còn rất nhiều mẫu lịch 13 tờ cho bạn tham khảo

đặt in lịch treo tường bằng phôi sẵn có

Nhận in lịch theo yêu cầu và bản thiết kế mẫu của bạn.

In lịch treo tường phôi sẵn là một trong những lựa chọn tốt nhất giúp khách hàng

tiết kiệm chi phí khi in số lượng ít hoặc cần lịch trong thời gian ngắn vì vậy
rất nhanh và tiện dụng. Những cuốn lịch phôi sẵn được thiết kế và in ấn sẵn với
nội dung, trên bề mặt lịch luôn có một khoảng nhất định để  bạn chèn logo hay hình ảnh hoặc thương hiệu
của Doanh Nghiệp của mình lên trên bìa lịch. Khi khách hàng đặt hàng, chỉ cần
ép kim thêm thông tin nội dung lên. Chính vì được sản xuất sẵn với số lượng lớn
nên loại lịch này là lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp và những Cty, cở sở
nhỏ lẻ.

 Để có thể gây ấn tượng mạnh mẽ và tạo phong cách riêng cho doanh nghiệp, khách
hàng có thể đặt in lịch treo tường theo yêu cầu và độc quyền. Với mong muốn hỗ
trợ tối đa cho khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ in lịch theo thiết kế của
khách hàng và Thiết kế lịch treo tường theo yêu cầu của bạn.

Để in được lịch để treo tường với giá thành rẻ thì khách hàng nên biết các yếu tố ảnh hưởng đến giá thành in lịch để bàn gồm những yếu tố sau:

1). in bằng máy offset công nghiệp thì số lượng đặt in ảnh hưởng rất nhiều đến đơn giá của  lịch treo tường, số lượng in càng nhiều thì càng rẻ cho Doanh Nghiệp của bạn.

2).Chất liệu giấy để in lịch: Giấy Couches là rẻ nhất, sau đó đến giấy Offset, giấy mỹ thuật.

3).Kích thước lịch: Kích thước càng nhỏ thì giá thành càng rẻ do tiết kiệm được giấy.

4).Số lượng tờ lịch: Loại 1 tờ rẻ nhất, rồi đến loại 5 tờ, 7 tờ, 13 tờ.

5).Kiểu gia công: Khi muốn tờ lịch sang hơn,đẹp có điểm nhấn hơn thì khách hàng có thể lựa chọn phương án ép kim logo hoặc phủ UV, nếu in thông thường không cần những thứ đó sẽ tiết kiệm chi phí hơn cho bạn.

Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hội họa chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những trải nghiệm thật thú vị mà không phải cơ sở in nào trên thị trường cũng có.

  • Để tránh nhầm lẫn với những Cơ sở khác. Chúng chỉ có một website duy nhất trên thị trường hiện nay www.hangtot5sao.com chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm với công nghệ hiện đại và các kỹ thuật in ấn mới nhất hiện nay.

    Cần lưu ý khi đặt hàng tại Website hoặc cơ sở của chúng tôi

    Những sản phẩm của cơ sở chúng tôi in ra nếu không đạt được tiêu chuẩn như ban đầu thỏa thuận. Thì cơ sở chúng tôi xin bồi hoàn 200% giá trị sản phẩm mà bạn đã đặt trước đó.

     

Để tri ân khách hàng dịp tết Tân Sửu 2021 cơ sở chúng tôi hiện đang có rất nhiều ưu đãi và giảm giá đặc biệt cho những ai đặt hàng ngay hôm nay.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như giá rẻ nhất của cơ sở chúng tôi xin vui lòng liên hệ tới:

Hotline: 082.362.6789

Hoặc truy cập trực tiếp tại www.hangtot5sao.com

          Nhanh tay đăng ký ngay ngày hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi hơn nữa.

                                              RẤT VUI KHI ĐƯỢC PHỤC VỤ CÁC BẠN

                                  CHÚC CÁC BẠN MỘT NĂM MỚI TÀI LỘC AN KHANG

Kiểu lịch 5 tờ gồm có 1trang ngoài để quảng bá thương hiệu riêng biệt của doanh Nghiệp 4 trang sau mỗi trang gồm có 3 tháng. nội dung 4 trang bao gồm lịch âm và dương kích thước phổ biến lịch 5 tờ. 45×70 cm. Chất liệu giấy in Couche 100gsm

Bài viết liên quan

Trả lời

Zalo Gửi yêu cầu 082.362.6789